Phụ Kiện Bàn Trà Thông Minh Nâng Hạ Dễ Dàng

Phụ kiện bàn trà thông minh biến các mẫu bàn trà thường thành bàn trà thông minh đơn giản. Chúng giúp mặt bàn có thể nâng hạ chiều cao dễ dàng hơn. Nhờ đó mà các mẫu bàn trà có thể đảm nhiệm đa chức năng từ bàn trà, bàn ăn, bàn làm việc một cách đơn giản nhất. Nếu muốn biến bàn trà gia đình thành mẫu bàn thông minh hãy tham khảo bộ phụ kiện này nhé.

Công dụng phụ kiện bàn trà thông minh

Công dụng lớn nhất của bộ phụ kiện này chính là biến bàn trà đơn giản thành các mẫu bàn trà đa năng. Nhất là trong những không gian nhỏ không thể bài trí được từng loại bàn với chức năng riêng biệt. Sử dụng kết hợp bàn với nhau sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất cho vấn đề này. Chúng có thể làm bàn trà, bàn ăn hoặc bàn làm việc ngay trên cùng 1 loại bàn. Trong không gian nhỏ thì tối ưu không gian kích thước từng chút một sẽ đem tới sự thoải mái đáng kể nhất. Hạn chế bài trí nhiều nội thất vừa chật vừa khó chịu.

bàn trà thông minh
Bàn trà thông minh

Cấu tạo phụ kiện bàn trà thông minh

Bộ phận quan trọng nhất của bộ phụ kiện này chính là hệ thống pitton. Chúng chịu trách nhiệm nâng đỡ cũng như chuyển động một cách êm ái và mượt mà nhất. Giúp cho việc sử dụng và biến đổi giữa các chức năng đơn giản nhất có thể. Phần pitton này có thể chịu được lực lên tới 130N tương ứng với khối lượng khoảng 13kg. Nên chú ý con số này để tránh việc quá cân nặng có thể khiến hỏng pitton của phụ kiện.

phụ kiện bàn trà thông minh
Phụ kiện bàn trà thông minh

Bên ngoài chúng được phủ sơn tĩnh điện màu đen chống gỉ sét cực tốt. Nhờ đó mà độ bền của chúng có thể kéo dài từ 3-5 năm hoặc hơn nếu biết cách sử dụng đúng theo hướng dẫn. Chú ý trọng lượng tối đa mà chúng có thể nâng đỡ được. Mẫu bàn này nếu hỏng pitton thì gần như không thể nâng hạ được nên dùng phải chú ý nhẹ tay một chút.

Bàn trà thông minh kazak

Kích thước phụ kiện bàn trà thông minh

Với kích thước thông số này ta có thể thấy chúng nâng lên tối đa khoảng từ 20-30cm tùy cách lắp và cách sử dụng của chủ nhân. Với con số này cũng là khá đủ cho các công việc thường ngày sử dụng. Khi cần chỉ việc gập lại và chúng lại trở thành một chiếc bàn trà thông thường như bao chiếc bàn trà khác. Dưới đây là ảnh thông số cụ thể.

Kích thước khi gập xuống tối đa
Kích thước khi gập xuống tối đa

 

Hình dáng thông thường.
Hình dáng thông thường.

 

Kích thước khi gập lên tối đa.
Kích thước khi gập lên tối đa.

Những ai nên mua bộ phụ kiện này

Nếu như khách hàng là một người có kiến thức và tay nghề, phụ kiện sử dụng những loại này thì có thể mua về và tự sử dụng. Cách dùng cũng không quá khó khi có sẵn những máy khoan, tuốc nơ vít, bàn trà gỗ với mặt đã tháo rời. Công việc khá đơn giản là gắn bộ phụ kiện kết nối với thân bàn cũng như mặt bàn và sử dụng như bình thường. Chúng không thực sự hữu hiệu với bàn trà mặt đá hoặc kính bởi tiềm ẩn khả năng bị vỡ,mẻ.

Bàn trà với phụ kiện thông minh.

Còn với các xưởng sản xuất nội thất thì không cần phải hướng dẫn gì nhiều. Chỉ cần nhìn thông số và hình dáng, cách lắp chắc chắn sẽ biết phải làm như thế nào. Nên chúng tôi cũng không cần giải thích quá cặn kẽ nữa.

Giá phụ kiện bàn trà thông minh bao nhiêu?

Nếu khách hàng mua lẻ thì mức giá sẽ là khoảng 250 nghìn cho tới 300 nghìn/bộ. Giá bán lẻ sẽ khác với khung gia nhập số lượng lớn bán buôn. Vì thế nếu có nhu cầu mua số lượng lớn hãy liên hệ các đơn vị bán để có được mức giá ổn nhất có thể. Còn nếu sử dụng ít thì mức giá như trên cũng là phù hợp để biến bàn trà bình thường thành bàn trà đa năng thông mình.

Với những chia sẻ của Kakak.vn hy vọng khách hàng nắm được thêm thông tin về các phụ kiện bàn trà thông minh nâng hạ này. Hãy tham khảo thêm các mẫu bàn trà đẹp khác tại cửa hàng của chúng tôi. Liên hệ ngay để được báo giá cụ thể nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *