giới thiệu tính năng

Dữ liệu lưu trữ đám mây

Dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ đám mây, có thể truy cập từ bất cứ đâu, dữ liệu cập nhật liên tục theo thời gian thực. Giúp cho mọi thông tin và tài nguyên của doanh nghiệp được an toàn và đồng bộ thông suốt. Rất phù hợp với các studio có nhiều cơ sở.

Quản lý khách hàng

Khách hàng được quản lý tập trung và phân chia thành hai tệp. Tệp đã sử dụng dịch vụ, được quản lý theo mã tích hợp trường quản lý thông tin phụ đảm bảo không bỏ sót bấy kỳ thông tin nào của khách hàng. Tệp khách hàng tiềm năng được lưu lại và định kỳ chăm sóc để tối ưu lượt khách hàng sử dụng dịch vụ, studio sẽ gia tăng thêm được doanh thu mà không bỏ sót các khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ.

giám sát đơn hàng

Đơn hàng (sản phẩm đặt hàng) được đồng bộ trực tiếp từ hóa đơn đặt hàng của khách hàng, không cần phải thêm bước lập danh sách hàng hóa sản xuất. Giao việc trực tiếp trên giao diện quản lý cho tất cả nhân viên, chấm công năng suất cho nhân viên theo đầu đơn hàng và quản lý tiến độ sản xuất. Nhân viên sản xuất biết chính xác sản phẩm cần sản xuất và đảm bảo tiến độ trả sản phẩm, tránh tình trạng nhỡ hàng, chậm hàng làm mất hình ảnh studio trong mắt khách hàng.

Theo giõi công nợ

Theo giõi tiến độ thanh toán và giao trả hàng hóa với khách hàng trên giao diện trực quan và trên báo cáo tổng hợp theo hàng ngày, tuần, tháng, quý hay năm. Tính năng này giúp cho nhà quản lý nắm chắc dòng tiền thu về trong kỳ để xây dựng kế hoạch thu chi chính xác và tốt nhất.

lịch làm việc

Lịch làm việc thực tế trên bảng ngày, tháng, năm. Nhà quản lý nắm bắt được toàn bộ lịch làm việc và nhân sự đảm trách công việc. Chức năng giao việc trùng được tích hợp sẵn, đảm bảo công việc được quản lý sát sao. 

Lập báo cáo

Các dữ liệu và thông tin được lập báo cáo tổng hợp theo ngày, tuần, tháng, theo sản phẩm và theo nhân sự. Giúp nhà quản lý nắm bắt chặt chẽ toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, studio.
Chức năng xuất file định dạng excel khi thống kế báo cáo từng thời điểm, giúp so sánh kết quả của các giai đoạn để đánh giá giúp nhà quản lý có thể ra những quyết định chính xác nhất, có lợi nhất cho doanh nghiệp, studio.

phân quyền truy cập tới từng chức năng

Quyền truy cập của từng nhân sự, user người dùng được phân tới từng chức năng, theo đúng nghiệp vụ công việc và quyền hạn của từng đối tượng người dùng, tránh được thất thoát hay mất dữ liệu.

ghi chú thông tin

Mọi luồng thông tin đều được lưu và quản lý, theo khách hàng, theo đơn hàng, thông tin điều chỉnh, bổ xung chỉnh sửa. Bạn sẽ không phải nhớ, mất nhiều thời gian tìm lại thông tin, hay thất lạc nữa.

Chức năng thông báo

Toàn bộ các thao tác phát sinh hoạt động trên phần mềm sẽ được thông báo đến nhân sự quản lý và các nhân sự liên quan, giúp cho mọi luồng thông tin được thông suốt và cập nhật liên tục, tránh được các vấn đề lỗi thất thoát thông tin dữ liệu làm ảnh hưởng tới hoạt động của doanh nghiệp, studio.

Liên hệ

Tôi sẽ tư vấn miễn phí và hướng dẫn sử dụng, đồng thời hỗ trợ bạn trong suốt quá trình tìm hiểu và xử dụng dịch vụ.

Email

admin@kazak.vn

hotline

094 300 8666

Địa chỉ

16A Ngõ Gạch, P. Hàng Buồm, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dùng thử miễn phí

15 ngày