Bàn Kính Cường Lực Chân Inox Giá bao nhiêu

Giá bán kính cường lực chân inox thường sẽ không có nhiều biến động. Bởi các thông số và vật liệu sản xuất thường dao động không nhiều. Dẫn tới giá tổng của sản phẩm cũng sẽ giống giống như nhau so với những năm trước. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán kính chân inox thường là chất liệu kính, hệ thống chân inox và kiểu dáng.

Bàn kính cường lực chân inox giá bao nhiêu?

Theo như đánh giá của Bantrasofa.net thì mức giá của bàn trà mặt kính chân inox chỉ rơi vào khoảng từ 500 nghìn cho tới 1,5 triệu. Đây là mức giá khá rẻ so với những mẫu bàn trà khác trên thị trường như bàn đá hoặc bàn gỗ. Với những mẫu bàn ăn mặt kính chân inox mức giá dao động từ 2 triệu cho tới 6 triệu đồng. Mức giá của chúng cao hơn giá bàn trà sofa đơn giản vì kích thước của chúng lớn hơn. Dẫn tới việc sử dụng mặt kính, chân inox cũng nhiều hơn so với các mẫu bàn cỡ nhỏ.

bàn trà chân sắt

Giá bàn kính cường lực chân inox phụ thuộc yếu tố nào?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá bán của bàn mặt kính. Trong đó các yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất là kích thước và kiểu dáng của chúng như thế nào? Ngoài ra những bộ phận đi kèm cũng là yếu tố quyết định giá bàn kính thấp hay cao.

Kích thước bàn kính lớn hay nhỏ

Thông số ảnh hưởng nhiều nhất đó là kích thước của bàn như thế nào? Kích thước càng lớn càng cần nhiều nguyên liệu kính, chân inox và công lao động tăng lên. Vì thế những mẫu bàn này thường có mức giá từ 2 triệu cho tới 6 triệu là phổ biến. Ngược lại các mẫu bàn trà sofa mặt kính nhỏ chỉ có mức giá từ 500 nghìn cho tới 1 triệu/bàn mà thôi. Kích thước nhỏ nên chế tác dễ hơn, công ít hơn và vật liệu sử dụng ít hơn.

bàn trà tròng bt062

Chất liệu mặt kính

Nếu quyết định sử dụng bàn mặt kính thì khách hàng tham khảo loại mặt kính thường và mặt kính cường lực. Với các mẫu bàn mặt kính thường thì mức giá sẽ rẻ hơn do chi phí sản xuất thấp. Nhưng chúng đi kèm với những nguy hiểm trong quá trình sử dụng khi sảy ra nứt, vỡ hoặc xước.

kính cường lực khi vỡ

Ngược lại những mẫu bàn kính cường lực giá thành cao hơn một chút. Bù lại độ an toàn sẽ được đẩy lên tối đa cho người sử dụng. Khi sảy ra va chạm thì kính cường lực không có hiện tước xước háy sứt mẻ mà vỡ vụn thành nhiều mảnh nhỏ. Không có nhiều những cạnh sắc nhọn của những mảnh vỡ này nên giúp người sử dụng hạn chế xây xước. Đảm bảo an toàn tốt cho người sử dụng đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Chất liệu inox

Inox có nhiều loại và nếu sử dụng những dòng inox tốt nhất với độ bền, sáng bóng, chống gỉ set và không bị xỉn màu thì giá sẽ cao. Ngược lại sử dụng các loại inox chất liệu kém hơn một chút với độ trắng sáng thấp hơn thì mức giá sẽ rẻ hơn.

bàn trà khối kim cương

Ngoài ra bàn kính chân inox giá bao nhiêu phụ thuộc vào lượng inox sử dụng ít hay nhiều. Ví dụ với những mẫu bàn với phần lớn là inox thì giá sẽ cao hơn những mẫu bàn sử dụng ít. Đó chính là lý do nhiều mẫu bàn kính chân inox giá rẻ khi tận dụng tối đa chất liệu kính và chỉ dùng chân bịt inox để tăng độ sang chảnh, trắng sáng mà thôi.

Kiểu dáng của bàn

Yếu tố tiếp theo quyết định giá bàn kính cường lực chân inox đó là kiểu dáng. Với các mẫu bàn kiểu dáng đơn giản thì giá thành rẻ hơn do công chế tạo thấp. Ngược lại với những mẫu bàn kính cường lực chân inox kiểu dáng phức tạp, đẹp mắt chắc chắn sẽ kéo giá bán tăng lên. Đây là điều dễ hiểu với bất cứ mặt hàng sản xuất nào trên thị trường.

Số lượng đi kèm

Nếu chỉ riêng bàn kính chân inox thì mức giá có thể sẽ không cao. Tuy nhiên nếu mẫu bàn đó đi kèm với ghế ngồi thì chắc chắn giá thành sẽ cao lên. Đó là những mẫu bàn ăn mặt kính hoặc bàn kính văn phòng thường đi kèm với ghế tương ứng. Với các mẫu bàn kính sofa thì chỉ sử dụng duy nhất bàn mặt kính. Còn lại các ghế phụ kiện đi kèm thường là loại khác.

Mua bàn kính cường lực chân inox ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu mua các mẫu bàn chân inox mặt kính cường lực giá rẻ có thể tìm đến Kazak. Chúng tôi là đơn vi chuyên cung cấp các mẫu bàn trà hàng đầu trên thị trường. Với những mẫu bàn trà mới, chất liệu đa dạng từ mặt đá, mặt kính cho tới chất liệu gỗ. Giúp khách hàng tìm được mẫu bàn phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như nội thất của gia đình mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh nội thất, sofa, bàn trà mang tới các mẫu bàn đẹp và chất lượng. Bắt kịp xu hướng nội thất mới nhất trong nước và ngoài nước.

Với chia sẻ của Kazak.vn khách hàng đã nắm được giá bàn kính cường lực chân inox bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán của bàn sofa kính như thế nào. Lựa chọn thêm nhiều những mẫu bàn trà đẹp mặt kính khác tại website của chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.